Công Ty Cổ Phần ĐTTM Hiếu Linh

 

VỀ CHÚNG TÔI

Cùng với sự phát triển không ngừng của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam trong những năm gần đây, chúng tôi đặt cho mình thử thách với mục tiêu xây dựng cuộc sống tốt hơn cho cộng đồng bằng cách cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe sáng tạo và các sản phẩm y tế chất lượng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh tại bệnh viện ở Việt Nam.
Triết lý kinh doanh của chúng tôi dựa trên chất lượng cao. Chúng tôi làm việc với các nhà sản xuất và đối tác tốt nhất để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những giải pháp và sản phẩm tốt nhất.
Tại H.C.L, chúng tôi mang đến sự trợ giúp để chăm sóc sức khỏe của hàng triệu người dân Việt Nam.

 
TẦM NHÌN
Trở thành nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ y tế đáng tin cậy tại Việt Nam.
Cung cấp các sản phẩm và thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng cao,góp phần nâng cao hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia và chất lượng cuộc sống của người dân.

 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Cam kết và Cộng đồng
Chúng tôi cam kết các sản phẩm và giải pháp tuyệt vời có tác động đến cuộc sống, đóng góp cho xã hội và thể hiện trách nhiệm xã hội của công ty.
Getting Hope, bring Care, spread Love

SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

H.C.L tham gia cung cấp các sản phẩm và thiết bị y tế chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối các sản phẩm phân chia theo các lĩnh vực chính như sau:

- Vật tư y tế:   Chúng tôi góp phần tạo ra trải nghiệm tích cực hơn cho bệnh nhân và thúc đẩy kiểm soát nhiễm trùng hiệu quả với các vật phẩm và phụ kiện y tế chất lượng cao như phim khô laser, bộ tiêm truyền, kim tiêm, kim luồn tĩnh mạch và các vật tư tiêu hao khác.

- Thiết bị y tế: Hiếu Linh cung cấp các thiết bị hoặc cung cấp dịch vụ cho thuê trọn gói (đặc biệt là các thiết bị chuẩn đoán hình ảnh) tới nhiều đối tượng khách hàng như bệnh viện, phòng khám tại Việt Nam. Đây là cơ sở trợ giúp các cơ sở y tế sở hữu các máy móc công nghệ cao trong ngành y tế của thế giới áp dụng vào công việc khám chữa bệnh và điều trị cho bệnh nhân tại Việt Nam.

- Cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin dùng trong ngành y tế: Tại Việt Nam, Hiếu Linh hợp tác với Công ty GE Heathcare (Mỹ) triển khai cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin như HIS, RIS, PACS, VNA, EHR… Các giải pháp này mang lại cơ sở hạ tầng tốt hơn, hiện đại hơn cũng như quản lý, kết nối cộng đồng giúp cho việc khám chữa, điều trị bệnh tại các cơ sở thuận lợi hơn, người bệnh được chăm sóc một cách tốt hơn.
We warmly welcome partners who share with us
the way to make the healthcare system better every day
 
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC
 
   
 
Số lượng nhân sự: 25

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

 
Trong 7 năm qua, chúng tôi đã làm việc liên tục để có được kiến thức và chuyên môn toàn diện thông qua việc xây dựng một mạng lưới các nhà phân phối và đối tác mạnh mẽ trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Quan hệ đối tác của chúng tôi với các nhà sản xuất hàng đầu thế giới khác nhau bao gồm General Electric (Hoa Kỳ), Philips Health (Netherland), Carestream Health INC. (Hoa Kỳ), WEGO Group (Trung Quốc), v.v.
Hiếu Linh đã và đang cung cấp các thiết bị y tế chất lượng cao cùng với một lượng lớn vật tư y tế, phục vụ một mạng lưới rộng khắp các bệnh viện trên khắp Việt Nam. Một trong những nỗ lực của chúng tôi là thực hiện thành công một số lượng lớn các dự án xã hội hóa trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam. Trong số đó, đây là những khách hàng lớn nhất của chúng tôi:
- Bệnh viện K, Hà Nội - Bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam về khám, điều trị và phòng ngừa ung thư với hơn 1800 giường bệnh nhân nội trú.
- Bệnh viện trung ương quân đội 108, Hà Nội - Một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất Việt Nam, đặc biệt là phẫu thuật với 1.400 giường bệnh nhân nội trú.
- Một số các bệnh viện công ở Đà Nẵng (thành phố lớn thứ năm của Việt Nam) như Bệnh viện Đa khoa Đà nẵng, Bệnh viện Phụ sản và Nhi Đà Nẵng, Bệnh viện ung bướu Đà nẵng.

 

Tags:,